Về Medistem

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ Medistem chuyên nghiên cứu, sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao, được đầu tư bài bản với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, công nghệ hiện đại và quy trình tiên tiến với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, chất lượng sản phẩm và sự an toàn tuyệt đối cho người dùng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Medistem.

Giới thiệu Image - Nhân lực
Năng lực Image - Nguyên liệu đầu vào
Giới thiệu Image - Cam kết

“Medistem cam kết hoạt động trên thị trường với uy tín và trách nhiệm thương hiệu được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn xây dựng niềm tin của khách hàng dành cho Medistem bằng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất!”

Tầm Nhìn

  • Medistem hướng đến là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam.
  • Mục tiêu chiến lược đến năm 2030 trở thành một trong 3 doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất và gia công mỹ phẩm ứng dụng công nghệ cao như CN Sinh học, CN TBG Động vật, CN TBG Thực vật,…
  • Medistem không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ của mình, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.
Giới thiệu Image - Tầm nhìn
Giới thiệu Image - Sứ mệnh

Sứ Mệnh

  • Medistem cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được phát triển từ các nghiên cứu khoa học, chất lượng và an toàn.
  • Medistem cam kết đem lại cho các đối tác sự trân trọng, uy tín và tận tâm.
  • Medistem không chỉ đơn thuần tạo ra sản phẩm làm đẹp chất lượng cao mà còn để củng cố niềm tin của người tiêu dùng về thương hiệu Việt.

Vì sức khỏe & vẻ đẹp Việt Nam!

Giá Trị Cốt Lõi

Giới thiệu Image - Tin

TÍN

Medistem luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xem chữ Tín như là vũ khí để tạo sự khác biệt và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình. Tập thể CB – CNV Medistem sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu Image - Tâm

TÂM

Medistem đặt chữ Tâm xuyên suốt quá trình sản xuất kinh doanh. Tuân thủ pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Medistem luôn xem khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu Image - Trí

TRÍ

Medistem luôn xem sáng tạo, cải tiến là vụ khí để phát triển và tạo sự khác biệt. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các nghiên cứu khoa học, kỹ thuật tiên tiến vào trong sản xuất và quản lý vận hành nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm dịch vụ.

Giới thiệu Image - Nhân

NHÂN

Medistem đề cao các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cổ đông bằng sự thiện chí, tinh thần nhân ái và nhân văn cao cả. Medistem luôn xem nguồn nhân lực là nền tảng quyết định cho sự phát triển bền vững, là tài sản quý giá nhất của công ty; xây dựng một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp; từng bước cải thiện và nâng cao thu nhập cho người lao động an tâm làm việc và cống hiến dài lâu.